G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Bàn Làm Việc, Bàn làm việc đẹp, Bàn việc văn phòng, Bàn nhân v...

Bàn Làm Việc

"Bàn làm việc được cung cấp bởi công ty nội thất sơn mỹ với nhiều loại mẫu mã khác nhau: bàn làm việc 1,2 hoặc 3 ngăn kéo. Các loại bàn làm việc cho nhân viên ở các công ty hiện nay hầu hết được sản xuất từ các loại vật liêu chính: ván MFC, MDF veneer, Gỗ ghép, gỗ tự nhiên hoặc bàn mặt gỗ chân sắt."

 First  Prev  [1Next Last 

Bàn làm việc đẹp, Bàn việc văn phòng, Bàn nhân viên, Bàn làm việc dành cho nhân viên, Ban lam viec, Ban lam viec van phong, Ban nhan vien

 Cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người đã dành đến 40 giờ một tuần hoặc 2080 giờ trong 1 năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh 1 bàn làm việc. Theo tôi, bạn cũng nên tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất văn phòng hàng năm hoặc đơn giản hơn là xem xét trang trí mới lại góc bàn làm việc của mình, trang trí mới văn phòng cũng là hình thức tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm được nhiều đam mê hơn với công việc. 

Việc chọn một bàn làm việc theo phong thủy cho bản thân của bạn ở văn phòng không thể một kích thước và kiểu dáng có thể phù hợp với hết mọi người. Bàn làm việc văn phòng của bạn là nơi bạn dành phần lớn thời gian của bạn nơi làm việc, và lựa chọn đó của bạn nên dành nhiều suy nghĩ và lựa chọn. Lựa chọn một chiếc bàn hợp phong thủy giúp bạn tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn. Trước khi tiến hành lựa chọn bàn làm việc của bạn, tốt nhất là bạn nên suy xét lại về chính con người của bạn.

Công việc của bạn thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Trả lời những câu hỏi này nên là bước đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp tại văn phòng.

Nếu bạn là người có xu hướng là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn có thể là khôn ngoan để chọn một cái bàn chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng sẽ là một gợi ý cho bạn.

Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao bạn có lẽ một bàn cao hơn và hẹp hơn sẽ là một phù hợp tốt.

Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn thích hợp. Một bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính. Mặt khác, bàn hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

Bất kể hình dạng của bàn làm việc của bạn, gỗ là vật liệu tốt nhất để lựa chọn cho mục đích phong thủy, phù hợp với mọi loại cá tính, ngoài ra gỗ cũng là vật liệu tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện và quen thuộc. Điều này gỗ có thể kích thích sự sáng tạo và phát triển nghề nghiệp.

Khi lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy, bạn cũng phải chắc chắn rằng kích thước thích hợp cho bạn. Ngồi tại bàn, bạn có thể vươn tới mọi nơi để đồ trên bàn,  nhưng đồng thời bạn không muốn nó quá nhỏ để cảm thấy chật chội.

Tuy nhiên, việc thiết kế riêng một bàn làm việc cho bản thân theo sở thích của từng cá nhân ở một văn phòng làm việc lại rất khó vì mỗi văn phòng có một thiết kế riêng. Cùng một thiết kế, cùng một kích thước khó có thể phù hợp với tất cả mọi người. Lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng ở nơi làm việc của bạn.
 
(Tổng hợp từ internet)
"Ban Lam Viec, Ban lam viec dep, Ban viec van phong, Ban nhan vien, Ban lam viec danh cho nhan vien, Ban lam viec, Ban lam viec van phong, Ban nhan vien" - Rss
Một số thông tin tư vấn khác

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 064
Hôm qua: 0664
Tất cả: 7,264,023