G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Trang chủ: Công Ty Trang Trí Nội Thất >> Bàn Giám Đốc >>Bàn giám đốc 14 ||

Bàn giám đốc 14

Mã số: SM103

Giá:

Bàn giám đốc 14


Mã sản phẩm: SM103


SM103
---------------------------------

Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ được sản xuất tại công ty nội thất Sơn Mỹ


Công ty trang trí nội thất Sơn Mỹ chuyên cung cấp các loại bàn giám đốc, với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. 

  • Thiết kế phòng làm việc giám đốc
  • Thiết kế bàn giám đốc
  • Sản xuất nội thất phòng giám đốc
  • Sản xuất bàn giám đốc
  • Thi công lắp đặt nội thất phòng giám đốc

 

Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty nên khi thiết kế nội thất văn phòng cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Chính vì vậy, từ việc thiết kế, sắp xếp và bài trí nội thất cũng như không gian văn phòng của giám đốc tất cả phải đòi hỏi cao. Là công ty chuyên về thiết kế, cung cấp, thi công nội thất văn phòng, một số kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất phòng giám đốc.

 
Với xu hướng hiện nay, phòng giám đốc thường bao gồm những đồ đạc, trang thiết bị chính sau: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc...
Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên bạn nên chú ý là bàn giám đốc - nơi quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược phát triển các công ty . Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Thông thường bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người thích sự trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, bàn làm việc lúc này nên có thêm mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì nên sắm thêm bàn phụ đặt máy tính , điện thoại.
 
Bàn làm việc thì có thể thay đổi theo sở thích, nhu cầu cũng như môi trường làm việc còn chiếc ghế giám đốc thì sao? Thông thường ghế giám đốc thay đổi theo kiểu dáng màu sắc nhưng về kích thước thường ít có sự biến đổi. Ở bất kỳ công ty nào chiếc ghế giám đốc cũng là chiếc lớn nhất. Không thể tùy theo vóc dáng của vị giám đốc đó thế nào mà thay đổi có kích thước to nhỏ khác nhau. Đơn giản vì chiếc ghế đó thể hiện quyền lực, do vậy ghế phải có kích thước to, ấn tượng. Cũng chính vì điều này bạn nên lựa chọn hai màu được ưa chuộng nhất là đen, nâu đỏ đậm hoặc xanh dương đậm.
 
Làm thế nào để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra về thiết kế và trang trí đồ nội thất văn phòng cho dù đó là những yêu cầu khắc khe và khó tính nhất.

 


Từ khóa liên quan đến: Ban giam doc 14
  • Bàn giám đốc
  • ban giam doc


Gợi ý tìm kiếm: Bàn giám đốc , ban giam doc
Trở về danh mục: Bàn Giám Đốc, Mẫu bàn giám đốc đẹp , Mẫu bàn giám đốc , Bàn giám đốc bằng gỗ , Bàn giám đốc cao cấp , Bàn trưởng phòng , Bàn lãnh đạo , Ban giam doc , ban lam viec giam doc

Chi tiết


 First  Prev  [1] 2 Next Last
Bàn giám đốc 14

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0180
Hôm qua: 0398
Tất cả: 7,294,499