G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Bàn làm việc gia đình, Mẫu bàn làm việc gia đình, Bàn làm việc...

Bàn làm việc gia đình

"Những mẫu bàn làm việc gia đình được sản xuất tại công ty trang trí nội thất Sơn Mỹ, với các loại gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ ash,... gỗ công nghiệp, gỗ ghép, MDF, MFC, veneer,... Màu sơn gỗ tự nhiên, sơn trắng, đen, ..."

 First  Prev  [1Next Last 

Mẫu bàn làm việc gia đình, Bàn làm việc gia đình đẹp, Phòng làm việc gia đình, Bàn làm việc tại nhà, Bàn làm việc phòng ngủ, Bàn vi tính, Ban lam viec, Ban lam viec gia dinh, Mau ban lam viec gia dinh

 Chọn bàn làm việc hợp sở thích
(Nguồn tổng hợp từ internet)

- Các chủ nhà khi mua sắm nội thất bao giờ cũng có khoản kinh phí dành cho bộ bàn ghế làm việc. Tuy nhiên, việc bố trí bàn ghế làm việc trong nhà cũng cần tính đến sự hài hòa trong căn phòng và sở thích của chủ nhân.
Trên thị trường hiện nay, bàn ghế làm việc có nhiều kiểu, đáp ứng được cho cả nhu cầu của những người trẻ tuổi lẫn trung niên. Loại bàn dành cho lứa tuổi trung niên, kiểu dáng thường có nét cổ điển, có gờ chỉ và đường lượn ở dáng dấp, còn chi tiết được lược giản rất nhiều.

- Ở lứa tuổi này người ta thường thích bàn làm việc với chất liệu gỗ tự nhiên, chính vì thế các công ty sản xuất nội thất thường đưa ra các loại gỗ sồi, xoan đào, ash và các loại gỗ nhập. Các loại gỗ này thường có màu tự nhiên hoặc màu nâu truyền thống.

- Đối với loại bàn làm việc dành cho khách hàng trẻ tuổi thì kiểu dáng cập nhật theo xu hướng mới, đơn giản, màu sắc sáng, chất liệu có thể bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Các loại bàn làm việc này thường được đặt sản xuất theo sở thích, phong cách riêng của mỗi người.

Bàn làm việc gia đình được thiết kế nhiều kiểu để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người. Dạng đơn, chỉ có một bàn và một ghế, để tăng thêm tiện ích là bộ bàn có gắn thêm kệ để sách vở, hồ sơ, đĩa CD... Có kiểu có hộc bên dưới để CPU của máy tính. Bên dưới bàn có các dạng hộc rời có gắn bánh xe rất tiện khi sử dụng. Kiểu bàn đơn này thường thích hợp với diện tích hạn chế, cho phép trong một góc phòng nhỏ cũng có thể đặt bàn mà không chiếm qua nhiều diện tích.

- Nếu nhà rộng hơn, chủ nhà có thể chọn có dạng bàn làm việc hình chữ L, gồm một khối liền hoặc hai khối rời. Đây là dạng bàn bên dưới là dạng hộc có thể chứa nhiều tài liệu.
 
"Ban lam viec gia dinh, Mau ban lam viec gia dinh, Ban lam viec gia dinh dep, Phong lam viec gia dinh, Ban lam viec tai nha, Ban lam viec phong ngu, Ban vi tinh, Ban lam viec, Ban lam viec gia dinh, Mau ban lam viec gia dinh" - Rss
Một số thông tin tư vấn khác

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0151
Hôm qua: 0664
Tất cả: 7,264,110