G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Trang chủ: Công Ty Trang Trí Nội Thất >> Bộ bàn ghế >>Bộ bàn ăn gỗ 13 ||

Bộ bàn ăn gỗ 13

Mã số: SM82

Giá:

Bộ bàn ăn gỗ 13


Mã sản phẩm: SM82


SM82
---------------------------------

Bộ bàn ghế phòng ăn, Bộ bàn ăn gỗ cho gia đình


Bạn đang cần mua một bộ bàn ghế mới?

Bạn cần tìm tham khảo một số mẫu bàn ghế phòng ăn đẹp?

Và hiện tại bạn đang phân vân không biết chọn lại bàn ăn với loại gỗ nào là tốt?

Thông thường các mẫu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay là bằn ăn làm bằng gỗ tự nhiên bao gồm: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ cảm lai, gõ đỏ,....

 

Bàn là một loại nội thất, với cấu tạo của nó hàm chứa một mặt phẳng nằm ngang (gọi là mặt bàn) có tác dụng dùng để nâng đỡ cho những vật dụng hay vật thể mà người dùng muốn đặt lên mặt bàn đó.

Việc đặt các vật dụng lên mặt bàn có thể vì lý do trang trí, làm đẹp; hoặc dùng mặt bàn làm điểm tựa nhằm thực hiện một số thao tác cần thiết (viết, vẽ,...); hay đơn giản là dùng mặt bàn làm nơi chứa đồ. Vì vậy mặt bàn luôn phải được giữ trong trạng thái cân bằng; để đơn giản hóa cấu trúc thì việc chống đỡ mặt bàn thường được thực thi bởi các cột hay các giá đỡ được gọi là "chân bàn".

 

Bàn có các bộ phận chính:

 • Mặt bàn: là một mặt phẳng, tốt nhất song song với mặt đất để đảm bảo độ cân bằng. Mặt bàn thường có hình chữ nhật, hình vuông, hình êlíp, hình tròn; đôi khi có một số hình dạng đặc biệt tùy theo chức năng, vị trí sử dụng và thiết kế (tỉ như một số bàn công cộng dùng cho rất nhiều người có hình dạng bất quy tắc và nương theo hình dáng căn phòng).
 • Chân bàn: đây là cấu trúc chống đỡ mặt bàn, giúp cho mặt bàn giữ được trạng thái cân bằng. Chân bàn thường có dạng hình trụ, hình cột và chúng thường nằm thẳng góc với mặt đất, đôi khi hơi nghiêng nhưng vẫn đảm bảo cân bằng cho cấu trúc. Thường các bàn có 4 chân ở 4 góc, đôi khi là 3 chân hay chỉ có 1 chân nằm ở chính giữa mặt bàn.
  • Một số loại bàn khác sử dụng một hệ thống khung đỡ hay giá đỡ thay cho chân bàn (nhưng các giá đỡ này vẫn có thể được gọi là "chân bàn")
  • Ở các loại bàn xếp, chân bàn có thể được gập gọn lại và đặt sát vào mặt bàn để tiết kiệm không gian cất giữ hay dễ mang vác.
  • có những loại bàn không có chân nhưng được đính chặt vào tường, vào ghế hay vào một bề mặt nào đó.

Các bộ phận phụ, thường chỉ có ở những bàn làm việc:

 • Ngăn kéo
 • Hộc tủ bàn với các cánh cửa, có thể có khóa
 • Ngăn trượt (để bàn phím và con chuột máy vi tính)

Các bộ phận phụ, thường chỉ có ở bàn tiếp khách:

 • Ngăn dưới gầm bàn để đồ dùng (cốc chén, đồ uống, phích nước...)

Bàn có thể làm từ các vật liệu như gỗthủy tinhkim loạinhựa hoặc sử dụng cùng lúc nhiều chất liệu khác nhau (mặt bàn gỗ - chân kim loại, v.v.). Thông thường một bộ bàn ghế sử dụng cùng chất liệu. Chiều cao của bàn dao động trong khoảng 18 tới 30 inch (5,5 - 9,1 mét) và thường tương thích với các loại ghế hay ghế đẩu dùng chung với bàn đó.

 

 


Từ khóa liên quan đến: Bo ban an go 13
 • Bộ bàn ăn
 • bo ban an
 • bo ban ghe


Gợi ý tìm kiếm: Bộ bàn ăn , bo ban an , bo ban ghe
Trở về danh mục: Bộ bàn ghế, Mẫu bàn ghế phòng ăn , Bộ bàn ghế gỗ , Bộ bàn ghế phòng ăn , Mẫu bàn ghế gỗ , Bộ bàn ăn đẹp , Bộ bàn ăn , Bàn ăn , Bàn ghế gỗ , Bo ban ghe , Bo ban an

Chi tiết


 First  Prev  [1] 2 3 Next Last
Bộ bàn ăn gỗ 13

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0362
Hôm qua: 0366
Tất cả: 7,293,096