G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Trang chủ: Công Ty Trang Trí Nội Thất >> Tủ âm tường >>TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP ||

TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP

Mã số: SM563

Giá:

TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP


Mã sản phẩm: SM563


SM563
---------------------------------

Nhận thiết kế và SẢN XUẤT TỦ ÂM TƯỜNG theo đơn đặt hàng, theo kích thước thực tế tại công trình.


 Công ty nội thất Sơn Mỹ chuyên thiết kế và sản xuất tủ âm tường MDF, MDF chống ẩm, gỗ ghép, gỗ tự nhiên. Năm 2017, công ty nội thất Sơn Mỹ thiết kế và sản xuất các mẫu tủ âm tường mới theo xu hướng hiện đại và tiện dụng theo nhu cầu của từng khách hàng.

Với ưu thế về công nghệ và đội ngũ sản xuất, công ty nội thất Sơn Mỹ luôn cho ra đời những sản phẩm tủ âm tường đẹp và hiện đại.

Tủ âm tường chất liệu ván MFC Maylaysia,  hiện nay là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với đặc trưng là chống trầy xướt và bám dấu tay trên chất liệu men melamin, giá thành tương đối rẻ so với các chất liệu khác, thì ván MFC Maylaysia dùng để sử dụng để sản xuất tủ âm tường luôn là lựa chọn tối ưu cả mọi khách hàng có mức thu nhập tầm trung.

Đôi với một số khách hàng thích độ bóng cao và thể hiện được đẳng cấp trong từng sản phẩm, thì chất liệu MFC kết hợp cánh tủ acrylic cũng là một lựa chọn khá tốt hiện nay. Tủ âm tường đẹp được kết hợp hài hoài giữa màu sắc của thùng tủ và màu cánh acrylic thể hiện được đẳng cấp của khách hàng sử dụng.

Phòng ngủ hoặc phòng khách có diện tích "khiêm tốn" thì tận dụng tủ âm tường cửa lùa là lựa chọn tối ưu nhất. Tủ âm tường cửa lùa vừa giải quyết được không gian để đồ, vừa tối ưu hóa không gian trong phòng, thể hiện được gu thẩm mỹ của cả khách hàng lẫn nhà thiết kến nội thất.

Hãy liên hệ với công ty nội thất Sơn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về kỹ thuật và tham khảo giá TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP.


Từ khóa liên quan đến: TU AM TUONG DEP
  • Tủ âm tường
  • Tủ âm tường đẹp
  • Mẫu tủ âm tường đẹp
  • Tủ âm tường MFC Malaysia
  • Tủ âm tường MFC An Cường


Gợi ý tìm kiếm: Tủ âm tường , Tủ âm tường đẹp , Mẫu tủ âm tường đẹp , Tủ âm tường MFC Malaysia , Tủ âm tường MFC An Cường
Trở về danh mục: Tủ âm tường, Mẫu tủ âm tường , Mẫu tủ gỗ âm tường , Mẫu tủ âm tường đẹp , Tủ âm tường đẹp , Tủ quần áo âm tường , Tủ áo âm tường , Tủ gỗ âm tường , Tủ âm tường trang trí , Tu am tuong , Tu ao am tuong , Tu go am tuong , Tủ âm tường kết hợp

Chi tiết


 First  Prev  [1] 2 3 Next Last
TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0223
Hôm qua: 0517
Tất cả: 7,287,424