G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Thiết kế nội thất, Công ty thiết kế nội thất đẹp, Thiết kế nội...

Thiết kế nội thất

"Công ty Thiết Kế Nội Thất Sơn Mỹ với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất cho các văn phòng công ty, biệt thự, nhà phố,... tại khu vực TP HCM và các tỉnh. Những mẫu thiết kế của mỗi công trình điều có một nét riêng và sự độc đáo của nó. Với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm với lòng yêu nghề và những nhiệt huyết chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn thực hiện những ước mơ về nội thất của chính bạn."

 First  Prev  [1Next Last 

Công ty thiết kế nội thất đẹp, Thiết kế nội thất đẹp, Mẫu thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Thiet ke noi that, Cong ty thiet ke noi that

Thiết kế nội thất là việc trang trí cho một không gian trở nên hài hoài bằng việc: bố trí các vật dụng nội thất trong một không gian trở nên hợp lý, sử dụng những ý tưởng sáng tạo, các kiến thức về kỹ thuật, kiến trúc để tạo nên một không gian với các màu sắc hoàn hảo. Nhà thiết kế nội thất sẽ là người kết hợp với ý tưởng ban đầu của khách hàng, dựa trên những yêu cầu đó mà tạo ra những không gian trên mô hình bản vẽ hoàn hảo. Bản vẽ của dự án thiết kế nội thất sẽ được duyệt để tiếng hành thi công theo đúng các chi tiết trong thiết kế để tạo nên một không gian thực thụ hoàn hảo.
Thiết kế nội thất có thể được chia ra thành nhiều lĩnh vực, xét về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh hoặc mục đích sử dụng thì như sau:
+ Thiết kế nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất nhà ở
+ Thiết kế nội thất khách sạn
+ Thiết kế nội thất cửa hàng
+ Thiết kế nội thất căn hộ
+ Thiết kế nội thất biệt thự
+ ....

Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp thường được đào tạo bài bản về kỹ năng và trình độ chuyên môn về thiết kế 2d, thiết kế 3d, kiến trúc,... Nhà thiết kế còn phải am hiểu về màu sắc, kiến trúc, vật liệu, việc kết hợp các yếu tố màu sắc, kiến trúc, vật liệu và các yếu tố khác sẽ tạo nên những không gian khác nhau. Ngoài ra, nhà thiết kế cần biết các yêu cầu cấu trúc trong các dự án, vấn đề sức khỏe, vấn đề an toàn, tiêu chuẩn xây dựng và các khía cạnh kỹ thuật khác. Một nhà thiết kế nội thất có thành công hay không chính là nhờ vào sự xiêng năng và các ý tưởng đột phá trong quá trình thiết kế để tạo nên bản thiết kế ấn tượng với người yêu cầu thiết kế.
Một số công việc mà nhà thiết kế nội thất thường làm bao gồm:
Nghiên cứu và phân tích yêu cầu và mục đích của khác hàng
Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D
Chọn màu sắc, chất liệu
Chọn và bố trí đồ đạc, thiết bị và đồ gỗ.
Xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững.
 

"Thiet ke noi that, Cong ty thiet ke noi that dep, Thiet ke noi that dep, Mau thiet ke noi that, Thiet ke noi that chuyen nghiep, Thiet ke noi that, Cong ty thiet ke noi that" - Rss
Một số thông tin tư vấn khác

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0345
Hôm qua: 01,122
Tất cả: 7,262,954