G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120

TIN TỨC KHÁC - Rss


 • Công ty thi công nội thất : Phong thuỷ trong cầu thang

  Cầu thang là không gian liên lạc theo chiều cao và bước đệm nối các phòng trong nhà, dẫn khí từ tầng này lên tầng kia. thành thử, ngoài đảm bảo cầu thang khoáng đãng, đủ sáng cho ngôi nhà, cũng nên lưu ý phong thủy khi thiết kế.

 • Công ty thi công nội thất gỗ - Lý giải quan niệm kiêng số 4 trong nhà

  Phong thủy: Lý giải quan niệm kiêng số 4 trong nhà. Cây thông Noel dát vàng trị giá hơn 200 tỷ đồng ở Nhật Bản

 • Ngôi nhà đẹp, sang trọng của gia đình Chi Pu - Cong ty thi cong trang tri noi that

  Không gian sống của gia đình Chi Pu rất thanh lịch, tinh tế với những gam màu trung tính và cách bài trí đơn giản. Sự nổi tiếng và hào nhoáng không có chỗ trong ngôi nhà ấm áp này.

 • Xưởng sản xuất đồ gỗ: Nghịch lý ngành gỗ Việt Nam

  Ngành gỗ chế biến trở thành một trong những ngành xuất khẩu (XK) mũi nhọn của cả nước. Ba tháng đầu năm 2013, ngành chế biến gỗ tiếp tục phát triển bất chấp khó khăn về suy thoái kinh tế, bình quân mỗi tháng kim ngạch XK từ 400 - 450 triệu USD.

 • Xưởng sản xuất đồ gỗ: HAWA hợp tác nâng tầm ngành gỗ

  Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) và Công ty TNHH TUV SUD PSB Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ các hoạt động chế biến, xuất khẩu sản phẩm gỗ.

 • Xưởng sản xuất đồ gỗ: Phát huy thế mạnh công nghiệp và thương mại

  Theo ông Nguyễn Kim Phương - Giám đốc Sở Công Thương - trong quý I, Bình Định đã tích cực tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) ổn định, đẩy mạnh sản xuất, khuyến khích DN chủ động trong sản xuất kinh doanh, đầu tư thiết bị, công nghệ, tìm kiếm, mở rộng thị trường. Nhiều DN đã ký được hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, nhiều sản phẩm chế biến có tốc độ tăng khá cao như titan, tôm đông, dăm gỗ… Các sản phẩm chủ yếu tăng khá so với cùng kỳ là titan tăng 21%, tôm đông lạnh 15,8%, sản phẩm may mặc 20,9%, giày dép 31%, dăm gỗ 16,3%, đường RS 10,7%, tinh bột sắn 8,2%, thức ăn chăn nuôi 8,9%...

 • Xưởng sản xuất đồ gỗ: Ngành chế biến gỗ xuất khẩu - Liên kết để phát triển

  Bình Ðịnh được xem là “thủ phủ” đồ gỗ miền Trung, 1 trong 4 trung tâm chế biến gỗ xuất khẩu của Việt Nam.Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hoạt động của các doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực này trên địa bàn có chiều hướng đi xuống. Vậy cần làm gì để ngành chế biến gỗ xuất khẩu Bình Định vực dậy và phát triển bền vững?

 • Thiết kế thi công nội thất - giải pháp cứu vãn thị trường nhà đất

  Với hiện tượng cung vượt cầu quá cao (gần 42000 căn đến từ 124 dự án) . Chúng ta có thể nhận ra những lô đất , biệt thự xây thô bỏ hoang từ lâu.

  Thế nhưng thực tế nếu dạo một vòng quanh thị trường nhà đất Hà Nội có thể thấy cũng không phải quá ảm đạm. Tiêu biểu như một số dự án mà tiến độ vẫn khá khẩn trương.

 • Xưởng đồ gỗ: Mong muốn ngành đồ gỗ là ngành mũi nhọn

  Ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (Hawa), cho hay đã hoàn tất đề án đưa ngành chế biến gỗ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và trình lên các cơ quan bộ ngành, Chính phủ.,Theo ông Thắng, nội dung của đề án gồm các nội dung liên quan đến năng lực của ngành chế biến gỗ Việt Nam và tiềm năng phát triển thị trường, đi kèm là khuyến nghị về đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh ngành chế biến gỗ.

 • Xưởng đồ gỗ:Tìm đầu ra cho hàng thủ công mỹ nghệ

  Đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp đã mổ xẻ hàng loạt vấn đề liên quan đến thị trường, khách hàng và mẫu mã sản phẩm thủ công mỹ nghệ tại hội nghị các sản phẩm làng nghề Việt Nam diễn ra ngày 4-6 tại Hà Nội.Tại hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan như làm thế nào để các sản phẩm của làng nghề tiếp cận được với thị trường? Ai là những khách hàng tiềm năng của các làng nghề Việt Nam? Các sản phẩm làng nghề phải thay đổi như thế nào để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước và thế giới?

 • Xưởng đồ gỗ: Cơ hội hợp tác giữa ngành chế biến gỗ Việt Nam và các doanh nghiệp Ý

  Vừa qua, các doanh nghiệp của Ý đã sang Việt Nam tìm hiểu và nghiên cứu thị trường nhằm xúc tiến quan hệ đối tác kinh doanh cụm công nghiệp. Đây là cơ hội giao thương giữa doanh nghiệp hai nước trong ngành gỗ. Ý có thế mạnh về thiết bị, máy móc chế biến đồ gỗ, trong khi Việt Nam có thế mạnh về sản xuất đồ gỗ. Vì vậy, việc tăng cường hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước sẽ làm tăng năng lực cạnh tranh sản phẩm đồ gỗ của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 • Xưởng đồ gỗ:500 gian hàng tại Hội chợ đồ Gỗ và Lâm sản

  Hội chợ đồ Gỗ và Lâm sản Việt Nam với chủ đề “Lâm sản Việt Nam phát triển trong tiến trình hội nhập” diễn ra từ ngày 28/6 - 3/7 tại TP Quy Nhơn (Bình Định).Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Tổng cục Lâm nghiệp và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức. Hội chợ được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, giúp cho miền Trung và Tây nguyên có cơ hội phát triển thị trường ngành chế biến gỗ.

 • Xưởng đồ gỗ: Khai mạc Hội chợ Triển lãm đồ gỗ và Lâm sản

  Tối ngày 28/6, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Bộ NN-PTNT, UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Tổng cục Lâm nghiệp đã tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm đồ gỗ và Lâm sản Việt Nam lần thứ II – năm 2013.Theo đó, Hội chợ Triển lãm diễn từ ngày 28/6 đến ngày 3/7.

 • Xưởng đồ gỗ: Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet 13

  AgroViet 13 với chủ đề “Hướng tới một nền nông nghiệp an toàn và phát triển bền vững” được tổ chức tại số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu đạt được của ngành Nông nghiệp thời gian qua và mục tiêu phát triển trong thời gian tới, đồng thời phát triển quan hệ hợp tác quốc tế.

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0197
Hôm qua: 0467
Tất cả: 7,268,993