G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Trang chủ: Công Ty Trang Trí Nội Thất >> Cầu thang gỗ, tay vịn >>Trụ, tay vịn cầu thang gỗ 09 ||

Trụ, tay vịn cầu thang gỗ 09

Mã số: SM219

Giá:

Trụ, tay vịn cầu thang gỗ 09


Mã sản phẩm: SM219


SM219
---------------------------------

Mẫu cầu thang gỗ, mặt bật cầu thang, tay vịn cầu thang gỗ, Trụ cầu thang gỗ


 

Cầu thang gỗ

Trong một dài cầu thang kích thước của mỗi bậc phải tương đương. Vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng. Ví dụ khoảng cách giữa hai tầng là 3m. Chiều cao của mỗi bậc là 20 cm. Vậy bạn cần là 300/20 = 15 bậc.
Bước tiếp theo bạn cần tính toán độ rộng của cầu thang. Nếu chiều rộng là 25 thì tổng diện tích không gian là 25 x 15 = 3,7 m. Mỗi m không gian cần là 1 x 3,7m = 3,7 m2. Giả thiết này là hình dạng của cầu thang thẳng ở bức hình trên.
Các hình dạng khác
Hình dạng của cầu thang không nhất thiết phải là một đường thẳng. Nó có thể là hình chữ L hay chữ U. Bức hình trên đây là hình chữ L. Bạn có thể tạo ra hình ảnh về độ cao cũng như kế hoạch bản vẽ để đảm bảo không có sơ suất khi thi công dù chỉ là một lỗi nhỏ.
 
Cầu thang và tầng lửng
Cầu thang hình chữ U có thể thiết kế thêm tầng lửng. Đó là khoảng không giữa tầng 1 và tầng 2. Tầng lửng là điểm dừng trong giây lát trong ngôi nhà.. Gác lửng và cầu thang là sự kết hợp hoàn hảo cho những ngôi nhà có khoảng không nhỏ nhưng nhu cầu sử dụng lớn.
 
Cầu thang hiện đại và ánh sáng
Cầu thang hợp phong thủy cần có đủ ánh sáng từ tầng 2. Nếu không nó sẽ ẩm ướt và tối. Bạn cần tính toán sao cho dải cầu thang có đủ ánh sáng. Để làm được điều đó, hãy đặt những ô cửa sổ bằng kính trên tường hoặc tấm lợp thủy tinh trên mái nhà.

 


Từ khóa liên quan đến: Tru, tay vin cau thang go 09
  • Cầu thang gỗ
  • cau thang go


Gợi ý tìm kiếm: Cầu thang gỗ , cau thang go
Trở về danh mục: Cầu thang gỗ, tay vịn, Mẫu cầu thang gỗ , Mẫu trụ cầu thang , Mẫu tay vịn cầu thang , Mẫu mặt bật cầu thang , Cầu thang gỗ , Trụ cầu thang , Tay vịn cầu thang , Mặt bật cầu thang , Cau thang go , Tay vin cau thang , Thi công lắp đặt cầu thang

Chi tiết


 First  Prev  [1Next Last 
Trụ, tay vịn cầu thang gỗ 09

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0324
Hôm qua: 0366
Tất cả: 7,293,058