G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


Tủ đầu giường, Mẫu tủ đầu giường đẹp, Tủ đầu giường gỗ, Mẫu tủ...

Tủ đầu giường

"Tủ đầu giường là nơi để bạn đặt những vật dụng nhỏ kế bên giường ngủ của bạn chẳng hạn như: đèn ngủ, đồng hồ báo thức,... Những mẫu tủ đầu giường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, để phù hơp với thẩm mỹ riêng của từng người."

 First  Prev  [1Next Last 

Mẫu tủ đầu giường đẹp, Tủ đầu giường gỗ, Mẫu tủ đầu giường, Tu dau giuong, Mau tu dau giuong

 Chọn và bố trí tủ đầu giường thật "cute" cho bé yêu

(Tổng hợp từ internet)
 
Một bàn nhỏ đơn giản ghép lại từ bốn mảnh gỗ thành hình khối chữ nhật có bánh xe bên dưới được đặt trong căn phòng áp mái diện tích nhỏ. Phía trên đặt một chiếc đèn ngủ xinh xắn, ngăn duy nhất dùng để sách hoặc đồ chơi của bé. Màu sắc của bàn hợp với gường, tông màu của chăn, gối và những chiếc tủ, kệ xung quanh.

Đơn giản chỉ là một chiếc bàn bốn chân không có ngăn kéo. Trên mặt bàn đặt một chiếc đèn ngù hình con thú, bên cạnh là các đồ chơi yêu thích của bé.
 
Chiếc tủ nhỏ bằng kim loại nhẹ có một hộc trống và một ngăn đựng đồ có cửa. Bên trên đặt đồng hồ báo thức cùng thú bông. Ngăn trống dùng để sách, truyện. Ngăn dưới cùng có thể đặt một vài bộ quần áo ngủ.
 
Một chiếc kệ nhỏ xíu mang hình dáng ngôi nhà gỗ được gắn ngay trên tường vừa tầm với của trẻ khi nằm. Nóc "nhà" nhọn có thể là nơi đặt và đánh dấu những cuốn sách đang đọc dở. Bên trong có chậu hoa trang trí và một cốc nước hoặc ly sữa cho bé dùng buổi tối.
 
Chiếc tủ đầu giường được cách điệu từ một chú hươu cao cổ bằng vải gắn trên tường trong một phòng ngủ đầy không khí phim hoạt hình cho trẻ nhỏ. Phần bụng hươu cao cổ có một tấm ván chìa ra làm bàn đựng các vật trang trí và đồ dùng cá nhân. Bốn chân hươu cao cổ phía dưới gắn liền với tấm ván phía trên tạo hình ảnh một chiếc bàn với bốn chân độc đáo.
"Tu dau giuong, Mau tu dau giuong dep, Tu dau giuong go, Mau tu dau giuong, Tu dau giuong, Mau tu dau giuong" - Rss
Một số thông tin tư vấn khác

--Đăng Nhập--


Username      

Password      


--Hỗ trợ trực tuyến--

Zalo Contact
Zalo Contact

--LIÊN KẾT QUẢNG CÁO--

 

--Thống kê online--

Hôm nay: 0322
Hôm qua: 01,122
Tất cả: 7,262,931