G+

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SƠN MỸ

HOTLINE: 0983 025 128         ĐT: (028) 22 015 128 - (028) 37 166 120


 • Tư vấn chọn tủ âm tường hiện đại

  Ngày nay mẫu tủ âm tường bạn có thể tham khảo qua các trang tìm kiếm hình trên internet một cách dễ dàng. Nhưng để tìm một mẫu tủ âm đẹp và hiện đại theo cá tính riêng thì có lẽ phải cần đến một nhà thiết kế chuyên nghiệp về tủ âm tường, hoặc bạn có thể tham khảo một số ý tưởng sau để tự mình xây dựng ý tưởng cho chiếc tủ âm của mình.

   

  Tủ âm tường vào những năm trước, hầu hết các sản phẩm tủ âm tường nói riêng, đồ gỗ nói chung điều được sản xuất với các mẫu mã rất cầu kỳ và phức tạp.  Đặc trưng của nó là các chi tiết càng cầu kỳ, càng phức tạp thì mới xứng với đẳng  cấp của chơi đồ gỗ trang trí.

  Nhưng vào thời điểm hiện tại, thì những điều đó đã không cần thiết nữa. Một chiếc tủ âm tường hiện đại không cần thiết phải có quá nhiều chi tiết trạm khắc cầu kỳ, mà thay vào đó là sự đơn giản và tiện dụng. Các tông màu tủ âm được phối hợp trong môt chiếc tủ âm tường theo phong cách hiện đại cũng không nhất thiết phải mà một tông màu gỗ duy nhất, nó có thể được trang trí theo một vài màu sắc đặt trưng tạo điểm nhấn cho không gian thêm hài hoài và hợp lý.

  Bố trí tủ âm tường hiện đại

   

   

  Tủ gỗ âm tường đơn giản hiện đại, với cách phối màu trắng cho cánh tủ âm và phần gỗ tự nhiên cho viền ngoài của tủ. Không mất đi sự ngăn cách giữa tủtường nhưng vẫn tạo nên một không gian hoàn hảo.  Tìm kiếm thêm thông tin: Tủ âm hiện đại trong tường

 • --- Những thông tin liên quan ---

  Tư vấn chọn tủ âm tường hiện đại , Tu van chon tu am tuong hien dai


  •  First  Prev   Next Last >